Dịch vụ

Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL

 
Chuyển phát nhanh DHL là dịch vụ lớn nhất thế giới, DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu với hơn 12 triệu gói hàng trên toàn cầu mỗi ngày, Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL hãy đến với công ty chuyển phát nhanh DJ Express. Chúng tôi là đại lý phân phối uy tín của DHL tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí vận chuyển thấp nhất.
 
Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của DJ Express, Qúy khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ của chính hãng như: Nhận tại địa chỉ người gửi, giao tại địa chỉ người nhận, được cấp vận đơn của chính hãng, do là nhà thu gom có sản lượng lớn nên cước dịch vụ chuyển phát mà DJ Express cung cấp khách hàng tiết kiệm từ 30% – 50% so với giá cước chính hãng theo bảng giá hiện hành của DHL. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có trách nhiệm giúp Qúy khách theo dõi trên hệ thống và cập nhật thông tin nhanh nhất nếu gói hàng của Qúy khách xảy ra bất kỳ sự cố nào từ lúc nhận đến lúc gửi, đang trên đường vận chuyển và cuối cùng báo kết quả phát thành công từng gói hàng đến Qúy khách. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm đã từng làm việc lâu năm trong lãnh vực chuyển phát nhanh DHL Quốc tế.  DJ Express sẽ phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn đến hỗ trợ thủ tục cần thiết nếu là mặt hàng gửi có điều kiện. Qúy khách có nhu cầu sử dụng DHL hãy đến với DJ Express, chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí vận chuyển thấp nhất.   
 
Vài nét sơ lược về Dịch vụ CPN DHL
 
 1.Giới thiệu: 

DHL đã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998 và đã ký kết các hợp đồng Đại lý với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện chuyển phát nhanh các kiện hàng, các gói tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi các nước. Hiện nay công ty chiếm thị phần khá lớn trong thị trường chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam.


DHL là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất toàn cầu, DHL (ban đầu viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn) là một công ty Deutsche Post cung cấp vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. DHL là Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên người Mỹ được dùng để đặt tên cho công ty.

Các hãng cạnh tranh chính của hãng là FedEx, UPS, TNT, và các hãng chuyên chở bưu điện quốc gia như Dịch vụ Thư tín Hoa Kỳ (USPS) và Royal Mail.
 
Dịch vụ ban đầu mà DHL đảm nhận là đưa thư giữa lục địa Hoa Kỳ và Hawaii, sau đó được mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Năm 1998, Deutsche Post bắt đầu mua cổ phần ở DHL và cuối cùng đã giành được quyền sở hữu đa số vào năm 2001 và hoàn tất vụ mua năm 2002. Ở Anh, Deutsche Post cũng mua được Securicor Omega.
 

2. Dịch Vụ DHL tại Việt Nam

 

Nội dung dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại thị trường Việt Nam bao gồm các hoạt động: chuyển phát nhanh bưu phẩm, hàng hoá, chứng từ… tới tận tay địa chỉ khách hàng trong thời gian ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Năm 2012, để tập trung phát triển chuyên sâu hơn nữa dịch vụ chuyển phát nhanh tại thị trường Việt Nam, DHL cung cấp tiện ích tracking cho phép các công ty, doanh nghiệp giám sát từ xa phương tiện, hàng hoá của mình thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS kết hợp hệ thống thông tin địa lý GIS. Dịch vụ này nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng khả năng giám sát và điều phối hoạt động chuyên chở.

Ngoài ra, DHL còn tham gia vào các hoạt động thương mại điện tử (e-commerce) và những giải pháp giao nhận hàng hóa thông mình (intelligent logistics solutions).

DHL được tổ chức thành các bộ phận:
    DHL Express
    DHL Global Mail
    DHL Logistics, which is in turn further sub-divided into
    DHL Global Forwarding (DGF)
    DHL Exel Supply Chain
    DHL Freight

Chuyen phat nhanh DHL

 

3.Thời gian vận chuyển:

 + Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
 

+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.


4.Cam kết:

 - Chi phí chuyển phát nhanh DHL quốc tế giá rẻ.

- Nhận tại địa chỉ người gửi – Giao tới tận tay địa chỉ người nhận

- Công ty cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của DHL.

Công ty chuyển phát nhanh DJ  Express  liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho Quý khách.

- Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.
 
- Phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn đến hỗ trợ cho quý khách một số thủ tục cần thiết đối với hàng có điều kiện và các dịch vụ liên quan khác.
 

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

 Số điện thoại công ty: (84.8) 399 777 55  hoặc

 HOTLINE: 012 333 55 777

 

Các loại dịch vụ khác

HÀNH TRÌNH ĐƯỜNG THƯ

    Tra cứu vận đơn
    Xem

Hỗ trợ trực tuyến

Sales 01

Điện thoại: 012 333 55 777

Sales 02

Điện thoại: 0908 644 677

Sales 03

Điện thoại: 0968 207 208

Sales 04

Điện thoại: 090 7545 997

 

GIỜ LÀM VIỆC: 

T2 - T6: 08:00 - 17:00 

T7       : 08:00 - 16:00 

Nghỉ Chủ nhật, Lễ, Tết

 

Thống kê truy cập

  • Đang online: 3
  • Thống kê tuần:30
  • Thống kê tháng: 1875
  • Tổng truy cập: 238345