Dịch vụ

Chuyển phát nhanh UPS

Được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là 1 công ty đưa tin tại Mỹ, đến nay UPS đã phát triển thành một tập đoàn lớn với quy mô trên toàn thế giới. Tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại, UPS đã mở rộng thị trường trên nhiều quốc gia, ngày nay nhắc đến UPS người tiêu dùng liên tưởng ngay đến một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Trở thành công ty chuyển phát nhanh toàn cầu đầu tiên có 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam, UPS cam kết tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) Việt Nam trong thương mại toàn cầu.

Nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, Jeff McLean, tổng giám đốc UPS Việt nam khẳng định, Việt Nam là 1 thị trường rất tiềm năng và quan trọng đối với UPS

 Chuyển phát nhanh UPS
                   
                           

Đối tượng Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển không chỉ là doanh nghiệp, công ty mà còn là những cá thể, hộ gia đình. Cước phí vận chuyển của chính hãng UPS vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của tất cả các Khách Hàng hiện nay.

DJ Express thành lập và hoạt động trong 15 năm qua, đã và đang cung cấp thành công dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi tất cả các nước trên thế giời. Chúng tôi cam kết Quý Khách sẽ được sử dụng dịch vụ chính hãng với cước phí tốt nhất.

Thấu hiểu nhu cầu của Khách Hàng là muôn màu muôn vẻ, một số Khách Hàng có nhu cầu gửi nhanh, một số Khách Hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm. DJ cung cấp 2 dịch vụ vận chuyển đáp ứng được nhu cầu của Khách Hàng:

- Express ( Dịch vụ chuyển phát nhanh).

- Economy ( Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm).


DJ cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển:

- Chuyển phát nhanh UPS đi Châu Á.

- Chuyển phát nhanh UPS đi Châu Âu.

- Chuyển phát nhanh UPS đi Châu Mỹ.

- Chuyển phát nhnah UPS đi Châu Úc.

- Chuyển phát nhanh UPS đi Châu Phi.


Đa dạng các mặt hàng vận chuyển là thế mạnh của DJ Express trong nhiều năm qua, Quý Khách có thể gửi:

- Hồ sơ, chứng từ, thư…

- Thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử…

- Hành lý cá nhân, hàng may mặt số lượng lớn…

- Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc lá.Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi đang chờ đón Quý Khách, hỗ trợ Khách Hàng với giá cước tiết kiệm nhưng với dịch vụ chuyển phát nhanh. Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ DJ Express, chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Số điện thoại công ty: (84.8)-399 777 55 hoặc

HOTLINE: 012 333 55 777 

Các loại dịch vụ khác

HÀNH TRÌNH ĐƯỜNG THƯ

    Tra cứu vận đơn
    Xem

Hỗ trợ trực tuyến

Sales 01

Điện thoại: 012 333 55 777

Sales 02

Điện thoại: 0908 644 677

Sales 03

Điện thoại: 0968 207 208

Sales 04

Điện thoại: 090 7545 997

 

GIỜ LÀM VIỆC: 

T2 - T6: 08:00 - 17:00 

T7       : 08:00 - 16:00 

Nghỉ Chủ nhật, Lễ, Tết

 

Thống kê truy cập

  • Đang online: 8
  • Thống kê tuần:1016
  • Thống kê tháng: 1432
  • Tổng truy cập: 202210