Quy định chung

Quy định đóng gói hàng hóa

                                                  

        

 

- Hàng hóa gửi phải được gói bọc chắc chắn, bao bì phải phù hợp với hình thức và tính chất của vật phẩm bên trong, phù hợp với điều kiện vận chuyển. Hàng hóa gửi phải gói bọc đảm bảo không gây nguy hiểm cho nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ, không làm bẩn hoặc làm hỏng ảnh hưởng đến các hàng hóa gửi khác
- Đối với hàng hóa gửi nếu không cần có điều kiện gói bọc đặc biệt thì phải đảm bảo có thể mở ra để kiểm soát nội dung.

Chú ý gói bọc một số chất đặc biệt :

1 - Các chất ,sinh vật dễ hư hỏng và truyền nhiễm cho người và súc vật phải được ghi chú rõ hoặc dán nhãn “chất truyền nhiễm” trên hàng hóa gửi và phải được gói bọc theo qui định. Người gửi các chất truyền nhiễm phải đảm bảo hàng hóa gửi đã được gói bọc kỹ không gây bất cứ nguy hiểm nào cho người và súc vật trong quá trình chuyển phát.

2 - Vật phẩm làm bằng thuỷ tinh hoặc những chất dễ vỡ phải đựng vào hộp làm bằng kim loại,  hoặc gỗ ,chèn bằng giấy vụn, vỏ bào, quấn bọc giấy gói bubble (nilon nổ), tấm xốp,mút  hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ, tránh gây cọ sát và va chạm trong quá trình vận chuyển. Bên ngoài ghi rõ hoặc dán nhãn có ký hiệu “ hàng dễ vỡ”

3 - Chất lỏng phải đựng trong bình hoàn toàn kín, mỗi bình phải được ghi chú rõ hoặc dán nhãn tên hàng hóa, thành phần,tính chất,… đựng trong một hộp làm bằng kim loại hoặc gỗ, chèn bằng mùn cưa, bông, quấn bọc giấy gói bubble (nilon nổ), tấm xốp,mút hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ.

4 - Các chất dầu mỡ khó chảy như cao, xà phòng mềm, nhựa cây...phải gói bọc lớp thứ nhất bằng hộp, túi vải, chất dẻo...bỏ vào hộp làm bằng gỗ, kim loại hoặc chất khác có đủ độ bền để chất bên trong khỏi bị chảy ra.

5 - Các loại hạt phải đựng trong vỏ bọc bằng vải, bằng ni lông, bằng bìa cứng, bằng gỗ hay kim loại.

6- Chất bột khô có màu chỉ được chấp nhận nếu đựng vào hộp kim loại hoàn toàn kín và bỏ vào trong một hộp bằng gỗ. Giữa hai lớp hộp đó được chèn bằng mùn cưa, các chất hút nước có tác dụng bảo vệ.

7 - Chất bột khô không màu phải được đựng trong hộp, túi bằng kim loại hoặc bằng gỗ. Vật chứa đó phải bỏ vào một hộp dai bền làm bằng một trong những vật liệu nói trên.  

 

Ngoài ra quy trình hỗ trợ đóng gói hàng hóa của công ty DJ Express cũng sẽ phân loại hàng hóa từng chủng loại theo qui cách của vận chuyển hàng không. Dưới đây là cách đóng gói của một số mặt hàng:

   

1 – Thiết bị điện tử, máy móc : Đựng trong tấm xốp bọt được chèn chặt khớp với sản phẩm, quấn bọc giấy gói bubble (nilon nổ) ,đóng thùng carton hoặc bìa cứng tùy từng loại thiết bi, đóng kiện gỗ phía bên ngoài để đảm bảo các mạch điện tử & máy móc không bị hỏng.

 

2 – Tranh ảnh: Quấn bằng màn co trong bên ngoài, bọc bằng giấy gói, lót xốp, nilon nổ, đóng thùng carton, nên đóng kiện gỗ phía bên ngoài để đảm bảo tranh ảnh không bị bể, trầy xước.

 

3 – Đồ dễ vỡ được quấn bọc giấy gói bubble (nilon nổ), tấm xốp,mút, bìa carton rồi đóng vào thùng cartonhoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ, tránh gây cọ sát và va chạm trong quá trình vận chuyển. Bên ngoài ghi rõ hoặc dán nhãn có ký hiệu “ hàng dễ vỡ”

 

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

 

 Số điện thoại Công ty: (84.28) 38116727 hoặc Hotline : 012 333 55 777 

 

 

 

HÀNH TRÌNH ĐƯỜNG THƯ

    Tra cứu vận đơn
    Xem

Hỗ trợ trực tuyến

Sales 01

Điện thoại: 012 333 55 777

Sales 02

Điện thoại: 0908 644 677

Sales 03

Điện thoại: 0968 207 208

Sales 04

Điện thoại: 090 7545 997

 

GIỜ LÀM VIỆC: 

T2 - T6: 08:00 - 17:00 

T7       : 08:00 - 16:00 

Nghỉ Chủ nhật, Lễ, Tết

 

Thống kê truy cập

  • Đang online: 3
  • Thống kê tuần:207
  • Thống kê tháng: 1200
  • Tổng truy cập: 241161